Chất khử trùng rau củ Food Sanitiser có chứa clo là một sản phẩm cần thiết trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến salad tươi. Food Sanitiser có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, như nhà hàng, siêu thị, và cơ sở chế biến thực phẩm.
Tính năng
- Giúp giảm đáng kể mức độ vi khuẩn có trong rau trộn.
- Được thiết kế để khử trùng rau trộn, dụng cụ đựng thức ăn và các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.
- Có khả năng diệt hầu hết các loại vi khuẩn và nấm.
- Giúp salad trông tươi hơn bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn và nấm gây hư hỏng, bảo vệ các thành phần của salad.
Hướng dẫn sử dụng
1 – Khử trùng Với rau xanh, salad:
Rửa rau bằng nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trên bề mặt. Sử dụng dung dịch Food Sanitiser, với nồng độ clo 50-100ppm (2-4mL/L). Ngâm rau trong dung dịch này trong 5 phút.
Rửa sạch rau bằng nước để loại bỏ cặn, nhưng không rửa lại bằng nước sạch. Nếu không sử dụng ngay, hãy bảo quản rau trong tủ lạnh.
Lưu ý: vệ sinh chỉ làm giảm số lượng vi khuẩn, không loại bỏ hoàn toàn; do đó, vi khuẩn có thể phát triển trở lại nếu để ở nhiệt độ phòng.
2 – Khử trùng Đồ Dùng Thực Phẩm:
Rửa sạch đồ dùng bằng tay trong bồn rửa. Sử dụng dung dịch Food Sanitiser với nồng độ 200ppm (40mL/5L).
Ngâm đồ dùng trong ít nhất 30 giây. Để đồ dùng khô trên giá sau khi rửa.
3 – Khử trùng bề mặt cứng:
Làm sạch và rửa bề mặt cần vệ sinh. Sử dụng dung dịch vệ sinh thực phẩm 200ppm (6mL/750mL). Xịt dung dịch lên bề mặt và để khô tự nhiên.