• Dịch vụ

Chuyển giao công nghệ sản xuất chất tẩy rửa miễn phí

Do nhu cầu sử dụng chất tẩy rửa ngày càng tăng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Các bạn biết đấy, có ai chưa từng nghe chợ Kim Biên chưa?, ở đó là cái nôi sẽ cho ta rất nhiều lựa chọn cũng như giá thành sản phẩm chất tẩy rửa cũng là nơi cung cấp nguyên liệu để sản xuất các chất tẩy rửa với giá rẻ bất ngờ.
 


Bạn có biết thành phần các chất của nó là gì không?.

Điều đó thật đơn giản khi bạn đến với TLC VIỆT NAM sẽ tư vấn và chuyển giao các công nghệ sản xuất chất tẩy rửa hiện đại như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước lau kính, nước tẩy toilet, nước tẩy bề mặt kim loại, nước giặt…. Với chi phí bỏ ra KHÔNG đồng, bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và chuyển giao đầy đủ công nghệ cũng nhu quy trình sản xuất hoàn toàn miễn phí.

Khi đến với TLC VIỆT NAM khách hàng sẽ được tư vấn, chuyển giao để mình tự có thể sản xuất ra những sản chất lượng, giá thành thấp thích hợp cho các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn… với quy trình đơn giản. Ngoài ra TLC VN sẽ tư vấn và cung cấp thiết bị, máy móc giá thành thấp nếu khách hàng có nhu cầu với nhiều công nghệ phức tạp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV XNK TLC VIỆT NAM

Hotline: 0933 174 742 Mr Trước

Email:   thanhtruoc@tlcvietnam.vn

 
Đối tác phân phối

Đối tác