Laundry laundry clean liquit
side3
side2
side
  Contact us
0933 174 742
  Email support
hotro@tlcvietnam.vn

WELCOME TO
TLC VIET NAM

VIETNAM TLC was established and operating in the field of production and distribution of high quality products in the field of industrial chemicals, construction chemicals and chemical cleaners on the market Nationwide. Consulting, design and create the food equipment laboratory scale, households, industry, standards of food hygiene and safety. Providing solutions corrosion resistance, anti-scale and cleaning solution for industrial equipment ...

HOME CARE

SPECIAL DETERGENT

Các câu hỏi thường gặp trong xử lý nước cơ bản

1. Tạp chất trong nước Nước trong thiên nhiên chứa rất nhiều tạp chất. Khi bị đun nóng, các tạp chất bị tách ra khỏi dung dịch, hình thành lớp cáu trên bề mặt lò hơi. Các lớp cáu này làm giảm hiệu suất nhiệt và gây tắc nghẹn trong các đường ống. Nước là dung môi tuyệt hảo. Nước hoà tan nhiều chất như:

Hướng dẫn sử dụng cồn khô, cồn thạch, cồn nước đúng cách

Hiện nay do tính an toàn cao nên bếp cồn đang dần thay thế cho bếp gas mini tại các bữa tiệc. Mặc dù bếp cồn an toàn hơn bếp gas mini nhưng vẫn có một số tai nạn bỏng xảy ra khi sử dụng bếp cồn. Nguyên nhân của việc này là do việc sử dụng nhiên liệu cồn và bếp cồn không đúng cách.

Floor cleaner formulation

floor cleaner formulation

Distribution Partner

Đối tác